Hotline

0912.800.216


26/07/2018 - 3:28 PMVPAC 395 Lượt xem

Dấu vân tay là 1 trong những đặc điểm trên cơ thể biểu hiện sự duy nhất và độc đáo của chúng ta,và nó cũng là 1 quyển "cẩm nang vàng" chứa đựng những tính cách,khả năng bẩm sinh và đặt điểm của chúng ta. Biết được ý nghĩa của những dấu vân tay ta sẽ biết được rõ khả năng bẩm sinh,cũng như tính cách của mình, qua đó ta có thể phát triển bản thân theo những thế mạnh của bản thân, để giúp ta phát triển tốt hơn, thành công hơn, và định hướng được con đường phía trước.

Vậy ta nên khám phá chủng vân tay ở đâu ?

Nhận biết được sự cần thiết của khách hàng về việc nghiên cứu về chủng vân tay, chúng tôi đã thành lập nên công ty sinh trắc vân tay VPAC với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chuyên môn về sinh trắc vân tay và phát triển não bộ cùng với đó là các gói dịch vụ khoá học phát triển tư duy.

VPAC là ai ? Tại sao nên chọn VPAC ?

1/ VPAC là viết tắt của cụm từ VietNam Potential analysis centre - nghĩa là Trung tâm phân tích tiềm năng Việt Nam.VPAC là một trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung cấp giải pháp Franchise cho Tổng đại lý/ Đại lý, tổ chức trường học...về lĩnh vực Tư vấn và Phân tích tiềm năng con người, dựa trên các thành tựu của ngành khoa học Sinh trắc dấu vân tay.VPAC tin vào sức mạnh tiềm ẩn của con người và chúng tôi mong muốn giúp khách hàng khám phá bản thân mình, khơi nguồn những giá trị tiềm ẩn và thành công trong cuộc sống.

2/ Đến với VPAC sẽ được phục vụ bởi các thiết bị, phần mềm và công nghệ được chuyển giao từ Trung tâm Nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay Châu Á (Asian Dermatoglyphics Research Centre – ADRC), VPAC nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân thủ các quy trình sinh trắc nghiêm ngặt để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Từ đó có thể tư vấn chuyên nghiệp,tối ưu nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

3/ Còn với những nhân viên tư vấn thì sao ??? Các bạn có thể yên tâm, bởi với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp.Chuyên gia tư vấn của VPAC có kiến thức chuyên sâu về tư vấn kết quả sinh trắc vân tay, đồng thời là những người thành công trên nhiều lĩnh vực, đã từng đảm nhận các chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam; đội ngũ này đã học tập ở nước ngoài và trải qua các lớp huấn luyện về kỹ năng như: Leadership, NLP, Adam Khoo, Giap’s Coach…. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng khi không chỉ dừng lại ở việc giải thích kết quả sinh trắc vân tay mà tuyệt vời hơn khi các chuyên gia của VPAC tư vấn cho bạn phương thức kích hoạt tiềm năng.

chứng chỉ sinh trắc vân tay vpac

            Chứng chỉ quốc tế sinh trắc học dấu vân tay

Lĩnh vực hoạt động

- Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, ngành nghề chính là sinh trắc vân tay và đào tạo khóa học kĩ năng sống
- Hiện Vpac đã cung cấp các dịch vụ: 
1. Dịch vụ nhượng quyền sinh trắc vân tay (hợp tác trực tiếp với nước ngoài để nhượng quyền dịch vụ này tại Việt Nam)
2. Khóa học Giải mã thành công thông qua não bộ 4.0
3. Khóa học Khởi nghiệp thành công 4.0
4. Đào tạo tư vấn viên sinh trắc vân tay
5. Khóa học Train the trainer
 
khóa học tại vpac

                              Khóa học của VPAC

Giá trị cốt lỗi của VPAC

Trách nhiệm:

- Với hi vọng mang lại niềm vui cho khác hàng,VPAC hi vọng sẽ thay đổi phương pháp tiếp cận con người và phấn đấu để trở thành công ty cung cấp các sản phẩm,dịch vụ tinh thần dành cho gia đình uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tầm nhìn:

- Trở thành tập đoàn đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

- Thông điệp của chúng tôi là: "THẤU HIỂU MÌNH - THẤU HIỂU NGƯỜI" VPAC tin vào triết lý này với định hướng sứ mệnh là mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất và toàn bộ sự tận tâm.

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
283/97 CMT8, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Email: congtysinhtracvpac@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Fanpage Facebook
    © 2017 Bản quyền thuộc về Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
    0912.800.216