LÝ DO CHỌN VPAC

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

VPAC là một trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung cấp giải pháp Franchise cho Tổng đại lý/ Đại lý, tổ chức trường học...về lĩnh vực Tư vấn và Phân tích tiềm năng con người, dựa trên các thành tựu của ngành khoa học Sinh trắc dấu vân tay. VPAC tin vào sức mạnh tiềm ẩn của con người và chúng tôi mong muốn giúp khách hàng khám phá bản thân mình, khơi nguồn những giá trị tiềm ẩn và thành công trong cuộc sống.

VPAC chú trọng tư vấn hướng nghiệp đào tạo giúp phát huy thế mạnh của mỗi cá nhân để đạt thành tựu theo tiêu chí

ANALYSE - ACTIVATE - ACHIEVE

Thông điệp của chúng tôi là: THẤU HIỂU MÌNH – THẤU HIỂU NGƯỜI, VPAC tin vào triết lý này và định hướng sứ mệnh là mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất với toàn bộ sự nhiệt tâm.

Chúng tôi cam kết tôn trọng sự khác biệt của Quý khách hàng.

 

    

Mr. Trần Thanh Hà – CEO/ Founder                                            Mr. Trần Quý -  Cố vấn cao cấp

 

LÝ DO CHỌN VPAC

1/ Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người, VPAC đã hiện thực hóa bằng việc tổ chức hàng chục lớp học về KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG và luôn luôn  cam kết đảm bảo chất lượng cao nhất cho dịch vụ Sinh trắc vân tay đa trí thông minh.

2/ Trên cơ sở thiết bị, phần mềm và công nghệ được chuyển giao từ Trung tâm Nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay Châu Á (Asian Dermatoglyphics Research Centre – ADRC), VPAC nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân thủ các quy trình sinh trắc nghiêm ngặt để đảm bảo kết quả chính xác nhất. Từ đó có thể tư vấn chuyên nghiệp, tối ưu nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp.

3/ Đồng hành cùng bạn và trở thành linh hồn của VPAC chính là đội ngũ chuyên gia hàng đầu với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp. Chuyên gia tư vấn của VPAC có kiến thức chuyên sâu về tư vấn kết quả sinh trắc vân tay, đồng thời là những người thành công trên nhiều lĩnh vực, đã từng đảm nhận các chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn ở Việt Nam; đội ngũ này đã học tập ở nước ngoài và trải qua các lớp huấn luyện về kỹ năng như : Leadership, NLP, Adam Khoo, Giap’s  Coach….  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng khi không chỉ dừng lại ở việc giải thích kết quả sinh trắc vân tay mà tuyệt vời hơn khi các chuyên gia của VPAC tư vấn cho bạn phương thức kích hoạt tiềm năng.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA VPAC

 

Quản trị nhân sự là một lĩnh vực đặc biệt bởi đó chính là quản trị con người. Nhân sự hay nguồn lao động trong doanh nghiệp có vai trò hết sức to lớn và là yếu tố đặc biệt quan trọng quá trình hoạt động và sáng tạo của tổ chức. Tuy nhiên hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam ít quan tâm, chủ quan và thậm chí lơ là công tác quản lý hành chính nhân sự, vì vậy gây lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc của doanh nghiệp.

Dựa trên kết quả sinh trắc học vân tay, VPAC hướng đến việc cung cấp giải pháp về vấn đề nhân sự cho doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc tuyển dụng nhân sự hoặc tái cấu trúc doanh nghiệp.

Đây có thể nói là điểm đặc biệt nhất khi bạn lựa chọn dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay của  VPAC.

 

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN CỦA VPAC 

 

 

*Sứ mệnh: Sinh Trắc Vân Tay VPAC hiểu, gia đình luôn là nơi quan trọng nhất của mỗi người, hơn tất cả các giá trị và các mối quan hệ xã hội khác. Vì thế, VPAC  mang sứ mệnh là bạn đồng hành của niềm vui, hy vọng và sự hạnh phúc tròn vẹn của mỗi gia đình Việt Nam.

* Tầm nhìn: Mang trong mình mơ ước thay đổi phương pháp tiếp cận tính cách con người, chúng tôi phấn đấu:

– Trở thành công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tinh thần dành cho gia đình uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

– Trở thành công ty cung cấp dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay chính xác, đầy đủ, chất lượng, mang giá trị cao nhất.

– Chất lượng bài Báo cáo phân tích đạt chất lượng tốt nhất. Chất lượng phân tích và tư vấn vượt trội, đóng góp bền vững cho sự định hướng phát triển tinh thần và trí tuệ của người dùng.

– Dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, vì lợi ích trên hết của khách hàng.

 

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY