Hotline

0912.800.216


23/07/2018 - 4:01 PMAdmin 375 Lượt xem

Một vài người bạn thích thú khi mỗi lần thấy tôi ở một nơi nào đó. Bạn có biết không, dù đi đâu và ở đâu, có thể thật xa mảnh đất chữ S này, rồi bí mật không ai ngờ đến rằng mọi nơi đều vẫn thế, không có gì gọi là khác lạ khác thường cả. Nhưng điều tôi muốn bạn hiểu ở đây – Bạn cần trải nghiệm, bạn cần bỏ việc, cần thư giãn và cần quên đi những áp lực trong cuộc sống.

Mỗi ngày, bạn đối mặt với những gì, 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, rồi 1 năm – rồi bạn sẽ cảm thấy ra sao? 

Ấy thế vẫn có nhiều người đang tấp nập với mọi thứ, tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, hãy biết ” tận hưởng “. Bởi vốn có của bạn thuộc về tự nhiên, hãy biết dành thời gian cho bản thân, bạn bè, người thân, đặc biệt là Vợ và con bạn, cao cả hơn nữa , hãy cùng với bố mẹ…

Việc của bạn bây giờ là lên mục tiêu và kế hoạch, và đi đến nơi bạn muốn, không hẳn là ở đâu quá xa- hãy ra khỏi chiếc ghế làm việc nếu có thể – dành thời gian- để yêu thương bản thân nhiều hơn .

Đồng hành cùng người thân yêu – món quà vô giá !

Thiên nhiên đã ban tặng cho nhân loại nhiều vẻ đẹp hùng vĩ, bạn cũng thế, bạn cũng là tạo hóa của tự nhiên. Tôi muốn bạn hiểu rằng, một khi bạn hòa mình vào thiên nhiên, bạn sẽ lấy được nhiều năng lượng hơn, bạn được đong đầy cảm xúc tự nhiên mà không phải những cảm xúc áp lực, khó chịu, ganh đua,… khi đó, bạn mở lòng hơn, đón nhận nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn .

Thiên nhiên là màu sắc của bạn !

Một bí mật bạn nên biết – điều kỳ diệu nâng tầm cuộc sống bạn! 

Mỗi khi bước đi 1 bước, bạn càng cảm thấy mình nhỏ bé, càng hiểu giá trị bản thân nên trao nhiều hơn là nhận lại, bạn kích hoạt sự giúp đỡ, kích hoạt lòng yêu thương, và bạn hành động vì tất cả mọi người .

” Suy nghĩ => Hành động=> Kết quả ”

Ngay từ bây giờ, bạn đang có dự định gì, hãy làm ngay nó. Bạn đi đâu cũng không còn quan trọng nữa – miễn là bạn rời moi áp lực .

” Đi để biết, biết để trải, trải để nghiệm, nghiệm để ngộ ”

Chúc bạn có một cuộc sống tràn đầy ý nghĩa!

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
283/97 CMT8, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Email: congtysinhtracvpac@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Fanpage Facebook
© 2017 Bản quyền thuộc về Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
0912.800.216