Hotline

0912.800.216


01/08/2018 - 3:34 PMVPAC 1016 Lượt xem

Sau 1 tháng, 3 tháng, 1 năm, mọi thứ trở lại bình thường, cuốn báo cáo sinh trắc vân tay thường cất giữ trong tủ, hoặc giờ để đâu không biết. Đó là tình cảnh chung của tất cả những khách hàng đã làm sinh trắc vân tay để rồi cuối cùng:  

“ không có lợi ích”

“ không được gì chỉ tốn tiền”

Tại VPAC, chúng tôi hiểu những giá trị khách hàng nhận được sau khi sinh trắc, vậy nên những khóa học, hội thảo được mở ra hàng tuần, hàng tháng trên khắp các tỉnh thành phần nào hỗ trợ, kích hoạt chuyên sâu các thông số, chỉ số nằm trong bài báo cáo.
Để tối ưu một cách tốt nhất, chúng tôi đã tạo ra:

Kích hoạt tiềm năng thông qua đội nhóm hỗ trợ trên Facebook, Zalo 

Xét về mọi khia cạnh thì môi trường là yếu tố quan trọng nhất ở đó có những thông tin, bài viết , video giá trị, tích cực, những thành viên luôn luôn năng lượng chia sẻ những trải nghiệm bổ ích để tất cả các thành viên có thể học tập lẫn nhau .

Kích hoạt tiềm năng thông qua chương trình đào tạo

Tất cả khách hàng trước, sau sinh trắc vân tay đều hạnh phúc, biết ơn các chương trình với chủ đề “ GIẢI MÃ THÀNH CÔNG THÔNG QUA NÃO BỘ “ , “ KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC” , “ THẮP SÁNG CUỘC ĐỜI CON “ , tại đây, không chỉ có kiến thức phát triển bản thân mà khách hàng sẽ khai phá bản thân ở các lĩnh vực kinh doanh, hình thành đội nhóm, hợp tác kinh doanh, là môi trường năng lượng cao nhất để kích hoạt mọi tiềm năng.

quy trình kích hoạt tiềm năng vpac- h1

          Đào tạo kích hoạt tiềm năng, cùng phát triển 

Giá trị hiện thực bằng các phương pháp, bí quyết được kiểm chứng

Không còn cách nào khác là “ Hành động ”

Trong quá trình tư vấn, chuyên viên cung cấp các phương pháp, bí quyết để khách hàng áp dụng một cách nhất quán và kiên trì để tạo nên một thói quen tốt, thay đổi các thói quen tiêu cực để cải thiện điểm chưa mạnh trong bài báo cáo khoa học sinh trắc vân tay

Những chỉ dẫn hầu hết được gửi qua email và bắt buộc khách hàng phải nỗ lực dành thời gian để áp dụng, trải nghiệm thực tế vào cuộc sống hiện tại

       quy trình kích hoạt tiềm năng vpac- h2      

Áp dụng phương pháp sinh trắc vân tay hàng ngày, tuần, hàng tháng 

Giá trị đặc biệt trong chương trình COACHING – đạt thành tựu cùng Chuyên gia VPAC 

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, VPAC hỗ trợ chương trình đào tạo cho đội ngũ, nhân viên, giáo viên, phụ huynh,.. đồng thời ” Coaching 1 -1 “ cho cá nhân mong muốn đạt thành tựu.

Coaching dành cho tổ chức

Coaching dành cho cá nhân ( 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)

 quy trình kích hoạt tiềm năng vpac- h3 

    Kích hoạt vượt trội cùng chuyên gia Trần Thanh Hà 

Bài báo cáo sinh trắc vân tay là cơ sở khoa học góp phần định hướng phù hợp trên những  nghiên cứu Khoa học. Chuyên viên, chuyên gia VPAC nỗ lực dẫn dắt để cá nhân khai phá tư duy, tiềm năng bản thân. Điều quan trọng là tự cá nhân phải hành động quyết liệt và nỗ lực kiên trì với các mục tiêu đã đề ra .

 

Khách hàng quan tâm dịch vụ sinh trắc vân tay cho gia đình, hãy để lại thông tin bên dưới để đội ngũ tư vấn hỗ trợ miễn phí.  

 

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
283/97 CMT8, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Email: congtysinhtracvpac@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Fanpage Facebook
    © 2017 Bản quyền thuộc về Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
    0912.800.216