Hotline

0912.800.216


13/07/2018 - 3:33 PMVPAC 457 Lượt xem

5 lí do để một doanh nghiệp phải làm sinh trắc vân tay:

- Doanh nghiệp cần tìm ra đội ngũ nhân sự chủ chốt, đúng tiềm năng, năng lực

- Doanh nghiệp đi xa cần sự đoàn kết, hợp lực của tất cả các thành viên thông qua sự thấu hiểu tính cách

- Doanh nghiệp cần cập nhật thông tin, kiến thức mới, đồng bộ hóa tư duy các bộ phận với nhau

- Doanh nghiệp cần sự khác biệt, nâng cao nguồn lực, tăng sức cạnh tranh trong việc tạo ra sản phẩm mới, kết hợp dịch vụ

  sinh trắc vân tay cho doanh nghiệp tại vpac - H1 

                  Doanh nghiệp cần sinh trắc vân tay 

Bộ phận nào nên làm sinh trắc vân tay trong doanh nghiệp 

- Làm sinh trắc vân tay cho ban lãnh đạo, đây là yếu tố quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp, bởi lãnh đạo là cá nhân thấu hiểu rõ nhất tầm nhìn, chiến lược từ đó đưa ra các chiến thuật, thực hiện giao quyền cho các cá nhân quản lý phù hợp, việc nhận ra điểm mạnh trong bản thân , thấu hiểu người khác là vấn đề trọng tâm để kế hoạch được thực hiện.

- Làm sinh trắc vân tay cho ban quản lý để bộ phận này hoàn thành các mục tiêu quan trọng từ kế hoạch đề ra, đòi hỏi khả năng làm việc nhóm cao, tương tác người với người liên tục, qua sinh trắc vân tay, nhận ra đặc điểm, phong cách quản lý, giúp kiểm soát toàn bộ hoạt động trở nên dễ dàng và uyển chuyển, kết quả cuối cùng là đạt mục tiêu đề ra, tạo niềm tin, động lực cho nhân viên để tiếp tục hoàn thành dự án mới.

- Làm sinh trắc vân tay cho nhân viên, hiểu tiềm năng sẵn có để định hướng lộ trình phát triển, là tiền đề cho các vị trí quan trọng trong tổ chức, giúp doanh nghiệp tốn ít thời gian tìm kiếm nhân sự, tuyển dụng, mất chi phí nhiều trong khi chính nguồn lực trong doanh nghiệp chưa khai thác trọn vẹn.

Khác biệt tăng mức cạnh tranh, nâng cấp tư duy tăng mọi nguồn lực 

Vận hành theo truyền thống khiến doanh nghiệp khó tăng trưởng, điều này làm giảm khả năng cạnh tranh. Vấn đề quan trọng là tìm giải pháp để đưa doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng khó khăn, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu là cần thay đổi tư duy từ trên xuống dưới, thể hiện ở việc người chủ doanh nghiệp cần phải học tập nhiều hơn, thực hiện công tác đào tạo định kỳ cho các ban những kiến thức mới để nhanh chóng đồng bộ hóa.

 sinh trắc vân tay cho doanh nghiệp-H2  

           Thay đổi tư duy doanh nghiệp bằng sinh trắc vân tay

VPAC đã triển khai và đào tạo các chương trình với nhiều chủ đề khác nhau phù hợp với tình hình hiện tại của doanh nghiệp, chúng tôi nhận ra rằng, con người là yếu tố quan trọng nhất. Chúng ta dễ dàng thay đổi phương pháp, chiến lược, chiến thuật, nhưng để doanh nghiệp thay đổi tư duy của mỗi cá nhân, thực hiện đồng bộ hóa, chấp nhận cái mới, nâng cấp cái cũ là cực kỳ khó. Qua sinh trắc vân tay, chúng tôi hiểu về cách vận hành não bộ, đồng thời nắm hiện trạng quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp đồng cảm, chữa lành, đồng hành, kích hoạt, thiết lập nền tảng cốt lõi mà ở đây, mỗi cá nhân là tài sản to lớn của doanh nghiệp, điều quan trọng là nhận ra và kích hoạt đúng tiềm năng.

 sinh trắc vân tay tại vpac- H3  

Mỗi cá nhân là một viên kim cương sáng giá của doanh nghiệp

 

Khách hàng quan tâm dịch vụ sinh trắc vân tay, các chương trình đào tạo cho nhân viên trong tổ chức, doanh nghiệp, , hãy để lại thông tin bên dưới để đội ngũ tư vấn hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
283/97 CMT8, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Email: congtysinhtracvpac@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Fanpage Facebook
    © 2017 Bản quyền thuộc về Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
    0912.800.216