Hotline

0912.800.216


13/07/2018 - 3:36 PMVPAC 480 Lượt xem

Cha mẹ có nên làm sinh trắc vân tay? 

Mỗi lần nhân viên VPAC đến tận nhà lấy dấu vân tay cho con, thì dường như bố mẹ cũng là người quan đến tính cách, tiềm năng của vợ mình, chồng mình, anh em trong gia đình, tại sao có điều đặc biệt như thế?

Theo thống kê khảo sát, 80% mọi người lầm hiểu sinh trắc vân tay chỉ dành cho trẻ em dưới 18 tuổi, trong khi hơn 4000 khách hàng sinh trắc vân tay thì có hơn 30% nằm ở độ tuổi từ 28 đến 37, họ đang là những bậc bố mẹ, trong đó có một vài câu chuyện rất thú vị.

“ Bé ở nhà thì rất ngoan, nhưng chẳng hiểu sao chồng em thì ít nói chuyện với bé, mà nhiều lần ngủ với bé em có hỏi lý do tại sao thì bé trả lời con không thích bố, hỏi chồng thì chồng bảo để con tự phát triển. Cũng giống như việc kinh doanh, chồng em thường rất thỏa mái với nhân viên, còn về nhà Anh em trong gia đình dòng họ cả nội và ngoại thì rất khó, mọi người đều bảo kĩ tính,…”

sinh trắc vân tay tại vpac- H1

     Gia đình hòa thuận khi cùng làm sinh trắc vân tay

Trong rất nhiều câu chuyện như trên, mới thấy rõ vai trò của việc thấu hiểu lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Giá trị sinh trắc vân tay cho gia đình 

- Báo cáo sinh trắc vân tay giúp mỗi cá nhân tự nhận thức, hiểu rõ những người thân, tự điều chỉnh phong cách giao tiếp, sống hoà hợp và hạnh phúc.

- Hiểu rõ cá tính, từ đó có phương pháp tiếp cận, giúp đỡ, động viên hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu.

- Giúp cho mỗi thành viên trong  gia đình trở thành 1 mãnh ghép không thể thiếu trong bất kì vị trí nào trong bức tranh gia đình hạnh phúc.

  sinh trắc vân tay cho gia đình tại vpac- H2 

      Bức tranh hạnh phúc cho đại gia đình thấu hiểu nhau 

A bài sinh trắc + 2 báo cáo cốt lõi 

Công thức sinh trắc vân tay không dừng lại ở con số 1, 2 hoặc 3 đứa con trong gia đình, đó mới chỉ đáp ứng 50%, vậy 2 báo cáo cốt lõi còn lại 1 là cho chồng, 2 là cho người vợ.

Trong quy trình sinh trắc, giai đoạn tư vấn cực kỳ quan trọng, nên giả sử bạn làm sinh trắc vân tay cho con thì bố mẹ phải cùng được lắng nghe tư vấn, điều này sẽ làm đồng bộ hóa tư duy, phương pháp giáo dục cho cả gia đình.

Đặc biệt, khi nhận ra các vấn đề cốt lõi của con cái, thì bố mẹ cũng phải cần nhận biết chỉnh bản thân mình để điều chỉnh, không chỉ sao cho phù hợp với con mà còn Anh Chị em trong gia đình, những đồng nghiệp, các mối quan hệ trong cuộc sống,..

 sinh trắc vân tay cho gia đình tại vpac- H3   

         Cốt lõi sinh trắc vân tay nằm ở Cha mẹ 

 

Khách hàng quan tâm dịch vụ sinh trắc vân tay cho gia đình, hãy để lại thông tin bên dưới để đội ngũ tư vấn hỗ trợ miễn phí.   

 

Mọi thông tin về dịch vụ,nhu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ

Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
283/97 CMT8, P12, Q10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Email: congtysinhtracvpac@gmail.com

Tin liên quan

Bài viết mới

Bài đọc nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    Fanpage Facebook
    © 2017 Bản quyền thuộc về Trung Tâm Tư Vấn & Phân Tích Tiềm Năng Con Người Việt Nam - VPAC
    0912.800.216