Bridging Cross-Border Capital and Synergy to Vietnam and APAC

Đôi nét về VPAC Capital

VPAC Capital là một công ty đầu tư bất động sản đa quốc gia, tập trung vào việc quản lý các quỹ của khách hàng cá nhân có giá trị tài sản ròng cao và nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Phạm vi đầu tư bao gồm cổ phiếu ưu đãi, trái phiếu lửng và các khoản vay bắc cầu, v.v., cũng như hoạt động mua lại và quản lý cho thuê gia cư. Bước đầu tập trung từ thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nòng cốt có bề dày kinh nghiệm đầu tư và quản lý trong các quỹ đầu tư tư nhân cũng như các quỹ bất động sản, có kiến thức và kinh nghiệm đầu tư quốc tế trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

VPAC Capital có hiểu biết sâu sắc và trải nghiệm thực tế tại thị trường trong nước, cũng như kinh nghiệm về hoạt động hợp tác với các công ty đại chúng. Chúng tôi nắm bắt, định hướng những cơ hội tại thị trường bất động sản đang bùng nổ tại Việt Nam, cung cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài một nền tảng đầu tư an toàn, đơn giản, ngưỡng rủi ro thấp và cấu trúc linh hoạt.

Trụ sở chính tại Thượng Hải, với các chi nhánh tại Đài Bắc, Đài Loan và Hà Nội, Việt Nam.

22222

Cơ hội

Tăng trưởng GDP nhanh và thặng dư thương mại cao

 • Tốc độ tăng trưởng GDP vượt mức 6% trong 7 năm liên tiếp và năm 2021 nền kinh tế dự đoán sẽ đạt mức tăng trưởng 6.7%. Trong bối cảnh ảnh hưởng và kéo dài của đại dịch năm 2020, với GDP tăng 2.5%, Việt Nam là nền kinh tế tăng trưởng mạnh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương
 • Việt Nam đã đạt được bảy Hiệp định thương mại tự do FTA bao gồm Hiệp định khung hợp tác kinh tế ECFA (10 nước ASEAN + Trung Quốc, Australia, Nhật Bản và Hàn Quốc) và Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu-Việt Nam EVFTA, với thặng dư thương mại tính đến nay là 100 tỷ đô la Mỹ.
 • Việt Nam hưởng lợi từ chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong ba tháng đầu năm, FDI tăng 18,5% so với cùng kỳ năm, trong đó Singapore, Hàn Quốc và Trung Quốc là những nước đóng góp nhiều nhất (78%)

Lực lượng lao động dồi dào và sự cải thiện tiêu dùng

 • Việt Nam có nguồn lao động trẻ và dồi dào (tổng dân số 97 triệu người, độ tuổi trung bình 31 tuổi; lực lượng lao động trên 15 tuổi là 54,8 triệu người). Đó là một trong những yếu tố thúc đẩy sự thành công của các ngành công nghiệp và dịch vụ. Nhu cầu tiêu dùng trong nước lớn.
 • GDP bình quân đầu người là 3.700 đô la Mỹ sẽ sớm đạt được giai đoạn nâng cấp tiêu dùng lên 4.120 đô la Mỹ (Trung Quốc đã đạt được năm 2008), và nhu cầu về nhà ở, ô tô sẽ tiếp tục tăng đáng kể.
摩托车5
Cat-Linh-Ha-Dong-Metro-System

Đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa

 • Chính phủ đã đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông giữa các thành phố. Hệ thống tàu điện trên cao tại TP HCM và Hà Nội cũng sẽ sớm đưa vào hoạt động (Dự án Metro Line 2A đã đưa vào vận hành năm 2021), mở ra sự kết nối thuận tiện cho khu vực ngoại ô và gia tăng giá trị bất động sản.
 • Hơn một triệu người từ vùng nông thôn gia nhập vào các thành phố mỗi năm, tốc độ đô thị hóa năm 2020 đạt 37%, chậm hơn 20 năm so với Trung Quốc (tốc độ này hiện nay là 60% ở Trung Quốc và 82% ở Hoa Kỳ). Tỷ lệ này sẽ đạt 45% vào năm 2030, tức là mỗi năm sẽ cần khoảng 70 triệu m2 nhà ở đô thị và nhu cầu về bất động sản tiếp tục tăng mạnh.
 • Người Việt Nam có đời sống giống như hầu hết người châu Á, họ thích sở hữu đất đai, đầu tư vào bất động sản và thường xuyên trao đổi mua bán.
 • Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Kinh nghiệm cho thấy sự tăng giá do Thế vận hội ở Bắc Kinh và Sydney được kỳ vọng sẽ xuất hiện trở lại.

Chiến lược đầu tư

 • Hợp tác với các nhà phát triển và tổ chức tài chính hàng đầu trong nước để đầu tư vào các dự án phát triển bất động sản và tham gia giao dịch mua buôn số lượng lớn các dự án nhà và đất thương mại.
 • Tập trung vào việc quản trị rủi ro, các đối tác địa phương sẽ cung cấp các đặc quyền hoặc bảo lãnh/tài sản thế chấp để đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của chúng tôi và tỷ suất lợi nhuận.
 • ​Đã hoàn thành đợt đầu tư cổ phần GP đầu tiên và ra về an toàn, với sự hợp tác của một công ty BĐS hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã hoàn tất dự án tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tỷ suất hoàn vốn của 6 tháng đầu là 7.16% (IRR=14.32%). Và đã tiếp tục kêu gọi đầu tư vốn thành công cho dự án tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 7, lợi nhuận thả nổi đạt 22% (chưa kể đòn bẩy tài chính)
Hang Day Stadium, Hanoi
Hang Day Stadium, Hanoi
888

Hình thức đầu tư

 • Theo điều kiện thị trường và yêu cầu của dự án, loại hình đầu tư của chúng tôi sẽ bao gồm cổ phiếu ưu đãi, tài trợ hạng hai, khoản vay bắc cầu, nhà ở thương mại. Thông qua lợi tức đầu tư rõ ràng và phân tích rủi ro đầu tư để định vị các sản phẩm đầu tư khác nhau.
 • Phân tích minh bạch lợi nhuận đầu tư / rủi ro đầu tư để định vị các sản phẩm đầu tư khác nhau.
 • Hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, đảm bảo tính thanh khoản của quỹ và có chiến lược rút lui hợp lý.
 • Quỹ BĐS giá trị gia tăng sẽ tập trung đầu tư vào các khu dân cư có tiềm năng tăng giá cao, tập trung chủ yếu vào hai loại hình là: các căn hộ gần các tuyến đường sắt, đơn giá dưới 110.000 USD, và biệt thự. Các căn nhà sau khi nhận bàn giao sẽ được hoàn thiện nội thất, cho thuê và được quản lý bởi đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Trong vòng 3 năm, dự kiến sẽ chuyển nhượng với mức tăng giá hơn 30%. IRR kỳ vọng ​​là 10% ~ 18%.
 • Quỹ bất động sản định hướng phát triển, tập trung vào việc tham gia ngắn hạn vào các dự án phát triển quy mô lớn hoặc các trường hợp mua buôn số lượng lớn (từ 3 đến 12 tháng), IRR dự kiến ​​là 12 ~ 15%.

Các thành viên

ĐỐI TÁC SÁNG LẬP CẤP CAO
ĐỐI TÁC DỰ ÁN CHIẾN LƯỢC
ĐỐI TÁC CHUNG
ĐỐI TÁC CHUNG
ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

Liên hệ:

(+86) 21-2052-0655
[email protected]

Shanghai World Financial Center, 28th Floor
100 Century Blvd
Shanghai, China, 200120